Trang Chủ
0
Giỏ hàng


Tổng đài: 0868 960 039

Sứ mệnh

Mang đến những hạt giống chất lượng

Phúc An Nông luôn nỗ lực cải thiện chất lượng sản phẩm, bảo đảm giá tốt nhất đến tay khách hàng. Bên cạnh việc cam kết phân phối nguồn hạt giống và cây trồng mạnh khoẻ, chúng tôi chia sẻ kiến thức và kỹ thuật trồng trọt để đạt được năng suất cao nhất.

Hạt Giống F1

Tại Phúc An Nông, chúng tôi cung cấp các hạt giống F1, khoẻ mạnh không sâu bệnh, tỷ lệ nảy mầm cao để đảm bảo năng suất tốt nhất.

100% tự nhiên

Hạt giống thuần, được thụ phấn tự nhiên không lai tạo, cây con sinh trưởng tốt, di truyền tất cả các ưu điểm của cây mẹ.

Chuẩn canh tác

Hạt giống được canh tác chuẩn nông nghiệp, được bảo quản theo trình tự tùy theo đặc thù của mỗi loại cây trồng, thích ứng tốt với nhiều kiểu khí hậu.

Hạt giống Phúc An Nông

Đôi nét về chúng tôi

Tổng quan

Tại Phúc An Nông, mỗi một hạt giống, cây trồng khi đến tay khách hàng đều trải qua một quy trình nghiên cứu, bảo quản và chăm sóc kỹ lưỡng để đảm bảo năng suất cũng như chất lượng an toàn thực phẩm. Không chỉ hạt giống và cây trồng lương thực (đậu bắp lùn, rau bắp cải mini, cà chua bí ngô,…) hoặc cây cảnh (cỏ xạ hương Thyme, lá nhiều màu, cây tía tô cảnh,…) hay các giống cây ăn quả (dưa hấu ruột vàng, sung Mỹ, …). Chúng tôi có cung cấp các loại hạt giống hoa nội địa và Quốc tế (hoa chuông đơn, hoa hồng đen, hoa dạ yến thảo,…) phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam.

19+

Với hơn 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các hạt giống, cây trồng và sản phẩm nông nghiệp chất lượng, Phúc Nông cam kết sẽ nỗ lực ngày càng cải thiện chất lượng sản phẩm, nâng cao khả năng thích ứng với biến đổi khí hậu, bảo đảm an toàn thực phẩm trước khi đến tay khách hàng.

Tổng quan

Chúng tôi có cung cấp các loại hạt giống hoa nội địa và Quốc tế (hoa chuông đơn, hoa hồng đen, hoa dạ yến thảo,…) phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam.

19+

Chúng tôi biết ơn sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Phúc Nông đã, đang và sẽ luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng của mình.

Trở thành lựa chọn hàng đầu

TOP 1

Công ty phân phối hạt giống chất lượng được bình chọn bởi khách hàng trên toàn quốc.

2000+

Hơn 2000 sản phẩm nông nghiệp chuẩn canh tác, khoẻ mạnh không sâu bệnh, đảm bảo năng suất vượt trội đến tay khách hàng.

126+

Với 126 chi nhánh trên toàn quốc, đảm bảo phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên mọi miền đất nước.

Tại sao

Nên chọn chúng tôi

Tiêu chuẩn cao

Tiêu chuẩn hạt giống cao, tỷ lệ nảy mầm 100%

100% canh tác sạch

Quy trình canh tác sạch, an toàn tuyệt đối

Luôn luôn đổi mới

Luôn cập nhật những sản phẩm hạt giống mới nhất

Sản phẩm chất lượng cho sức khoẻ

Sản phẩm giàu dinh dưỡng, an toàn thực phẩm

100% tự nhiên

Sản phẩm 100% tự nhiên, được kiểm duyệt đầy đủ

Top những hạt giống sạch

Cung cấp hạt giống chất lượng nhất thị trường

Thương hiệu

Đánh giá khách hàng

Mỗi sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng tốt, mang đến trải nghiệm mua hàng hài lòng nhất.


Cường Văn
Người mua

Giao hàng nhanh, mua nhiều loại nhưng shop giao đúng loại, ko bị lẫn. Dưa hấu lên mầm rất nhanh và khoẻ, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Cho shop 5 saooo.

Bảo Lâm
Người mua

Hàng đóng gói rất đẹp. Mình mới gieo hôm qua nên chưa biết kết quả. Hàng được gói cẩn thận, tỉ mỉ. Giá ổn, lần sau mình sẽ mua thử các giống hoa.

Vinh Ba
Người mua

Cải nở tốt. Gieo được 3 hôm đã nảy mầm. Giờ đang lên cây luôn. Sản phẩm tốt

trantrianhln
Người mua

Cây cao hơn mình nghĩ, cây tươi, xanh. hy vong cây sẽ lớn tốt và ra quả. Shop hỗ trợ nhiệt tình, có 10 sao sẽ cho hẳn 10 sao.

Phúc An Nông

Mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời

Sản phẩm chất lượng

Đảm bảo hạt giống F1, chất lượng với tỉ lệ nảy mầm trên >90%.

Tư vấn 24/7

Dịch vụ khách hàng 24/7, năng động, nhiệt tình

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc với mức phí ưu đãi hấp dẫn